หลุด น้องมนต์ EMON5556 ONLYFANS – หนูอดใจไม่ไหวดูคลิปโป๊แล้วก็เลยขอเล่นเสียวกับแฟนพี่


หนูอดใจไม่ไหวจริงๆ หนูไม่มีแฟนมา 6-7 เดือนแล้วไม่ใช่ว่าไม่มีคนมาจีบ แต่หนูรู้สึกว่าแต่ละคนที่เข้ามาคุยนั้นไม่ค่อยตรงสเปคไม่ถูกใจของหนูเลยหนูชอบคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่าแล้วพอได้มาเจอกับแฟนของพี่สาวก็ชอบเขาเป็นอย่างมากเพราะเป็นคนที่ตรงสเปคของหนูทั้งหมด เราเป็นพี่น้องกันสเปคเราเลยไม่ค่อยต่างกันสักเท่าไหร่แล้วมันเจอในตอนนี้หนูก็อดทนไม่ไหวหนูได้แต่ช่วยตัวเองกับการดูหนังโป๊ดูคลิปโป๊อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะเมื่อวานหนูจำได้ว่าพี่สาวของหนูกับแฟนของเขาเล่นเสียวกันในห้อง เขาไม่ได้เกรงใจหนูเลยแม้แต่นิดเดียวเล่นเสียวกันหนักร้องครางกันแบบไม่หยุดหนูไม่เข้าใจเลยว่าพี่ชายของหนู เขาจะเด็กเขาจะมีฝีไม้ลายมืออะไรที่เก่งขนาดนั้น หนูยังแอบคิดไปเลยว่าหรือเขาอยากให้พี่ของหนูติดใจก็เลยจับยาทนแต่มันก็เป็นธรรมดาของผู้ชายถ้าโดนกระแทกหนักกระแทกแรงแบบนี้สักหน่อย ไม่มีผู้หญิงคนไหนที่ไม่ชอบ
หนูได้แต่คิดถึงเรื่องเมื่อวานพอได้เจอหน้าของพี่เขาหนูก็คิดถึงตอนที่เขาเล่นเสียวกับพี่ของหนูในใจของหนูตอนนี้ อยากจะโดนแบบนั้น อยากจะลองดูสักครั้งเพียงแค่คิดน้ำของหนูก็แตกมาเต็มไปหมดแล้วหนูตัดสินใจแอบดูคลิปโป๊แล้วก็ช่วยกันเองก่อนสักนิด มันก็เบาสบายตัวขึ้นมาหน่อยแล้วพอได้ออกมาเจอพี่ชายมันก็รู้สึกกลับมาเป็นอารมณ์แบบเดิมอีกแล้วมันทนไม่ไหวจริงๆ หนูก็เลยออกอุบายเป็นไงเป็นกัน ลองสะกิดพี่เขาดูสักนิด ว่ามันจะเป็นอย่างไรถ้าหนูไม่พูดพี่ก็ไม่พูด เราก็สามารถเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับได้หนูพยายามมองหน้าพี่เขาเป็นการเปิดประตูทางใจก่อนเป็นอันดับแรก ก็ดูเหมือนว่าพี่เขาจะสนใจหนูก็เลยเริ่มพูดคุยกับพี่เขาว่าจ้องหน้าจ้องตาอยู่ทำไม แล้วเขาก็บอกว่าหนูต้องตาเขาก่อนก็เลยพูดคุยกันนั่งใกล้กันสักนิด แล้วหนูก็เริ่มเอามือไปวางที่ตักของเขา อารมณ์ตอนนี้ของหนูร้อนภายในตัวไปหมดน้ำของหนูก็แตกมาเป็นที่เรียบร้อยเพียงแค่ได้แต่ขาของเขา แผนของหนูเป็นผลสำเร็จแล้วพี่เขาก็เริ่มมาจับขาของหนู หนูก็แกล้งบอกไปว่าตอบแบบนี้ไม่ดีหนูตื่นเต้นเป็นการเปิดทางให้อีกเล็กน้อยแล้วมันก็สำเร็จจนได้พี่เขาก็บอกทนไม่ไหวเห็นความขาวของตัวหนูเห็นความน่ารักของตัวหนูขอกอดหน่อยก็แล้วกัน
หลังจากที่หนูโดนกอดไปคราวนี้ก็โดนแบบเต็มๆ เลยทั้งกอดทั้งจูบร่วงลงมาในกลางร่องหี ทนไม่ไหวแล้วในตอนนี้พี่เขาตัดสินใจดันเข้ามาจนมิดด้ามหนูถึงขั้นร้องครางออกมาทีเดียว โคตรเสียวโคตรมีความสุขเลยขอบอกไม่ได้เจอของแบบนี้มานานหลายเดือนโดนเข้าไปนิดหน่อยดีต่อใจเป็นอย่างมาก โชคดีที่พี่เขาเก่งทำให้กับหนูเสร็จแบบที่ไม่ต้องแตกในเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุด หนูนอนเบาสบายอยู่บนเตียงแบบที่ขยับตัวไม่ไหวเลยจริงๆ โดนเข้าไปเพียงเท่านี้ถึงกับล่องลอยอยู่ในอวกาศกันเลย