ดูหนังโป๊กับเมื่อวานติดใจวันนี้เลยมาต่อรอบ

เมื่อวานผมกับเธอตกลงเป็นแฟนกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วผมก็เล่นเสียวกับเธอไป 2 รอบ จะว่าไปแล้วผมก็นอนคิดตลอดทั้งคืนไม่รู้ว่ามันจะเป็นอย่างไรบ้างแต่หลังจากที่เธอกลับบ้านไปประมาณ 1 ชั่วโมงเธอก็วีดีโอคอลมาหาผมในจังหวะที่ผมกำลังอาบน้ำอยู่พอดี เธอก็ได้เห็นผมอาบน้ำเห็นความเซ็กซี่แต่ผมก็ไม่ได้โชว์อะไรวาบหวิวขนาดนั้นเป็นแค่เพียงตัวของผมเธอก็ดูหัวเราะแล้วก็ดูมีความสุขไม่น้อยเธอก็บอกว่าห่างกับผมเป็นแค่นิดเดียวก็คิดถึงผมแล้ว สำหรับตัวผมก็คิดถึงเธอไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกันเพราะในช่วงที่ผมอาบน้ำมันก็เริ่มมีการตื่นตัวความเป็นจริงก็อยากจะบอกว่าผมกำลังดูหนังโป๊แล้วทำการอาบน้ำไปด้วยคิดว่าเหมือนกับร่างกายยังพอสู้ไหวถ้าเธอยังอยู่ผมก็จะต่ออีกรอบ แล้วเธอก็ Video Call มาพอดีมันก็เลยเป็นจังหวะที่ได้คุยได้พูดกันตกลงกันว่าเดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าเธอจะมาหาผมเพราะที่บ้านผมน่าจะสะดวกที่สุดมันเป็นวันเสาร์ที่พ่อแม่ผมยังคงทำงานไม่มีใครอยู่บ้าน ผมบอกว่าเดี๋ยวผมจะไปรับเธอก็บอกว่าไม่ต้องเดี๋ยวผมเดี๋ยวเธอนั้นจะมาเองผมก็ได้แต่คิดเธอคงจะแอบชอบผมมาไม่น้อยเดี๋ยวพรุ่งนี้เราจะได้คุยกันเยอะขึ้น
แล้วเช้ามาเธอก็มาหาผมจังหวะที่เธอมาหาผมนั้นดูเหมือนว่าเธอจะสวนทางพ่อแม่ของผมออกบ้านไปเลยในทันทีความเป็นจริงแล้วเธอมาถึงที่บ้านผมก่อนหน้านั้นประมาณ 10 นาทีแล้วแต่เธอยังไม่กล้าเข้ามาเพราะยังเห็นพ่อแม่ของผมอยู่ รอจังหวะให้พ่อแม่ผมออกไปถึงค่อยเข้ามาเธอคงจะคิดถึงผมมากอย่างแน่นอนและเพราะเธอได้เจอกับผมเธอก็เดินเข้ามาแล้วก็ร้องไห้ผมก็ตกใจเล็กน้อยว่าเกิดอะไรขึ้นเธอบอกว่าเธอคิดถึงผมมากก็ไม่คิดเหมือนกันว่าเธอจะดราม่าอะไรมากขนาดนี้เธอแค่ร้องไห้ดีใจว่าที่ได้เจอผม มันก็คงจะแน่นอนอยู่แล้วเพราะเธอได้เจอกับผมเธอก็เดินเข้ามาแล้วก็ร้องไห้ผมก็ตกใจเล็กน้อยว่าเกิดอะไรขึ้นเธอบอกว่าเธอคิดถึงผมมากก็ไม่คิดเหมือนกันว่าเธอจะดราม่าอะไรมากขนาดนี้เธอแค่ร้องไห้ดีใจว่าที่ได้เจอผมมันก็คงจะแน่นอนอยู่แล้วเพราะนั่นหมายความว่า มันเป็นเพราะว่าผมพึ่งจะเปิดซิงเธอไปเมื่อวานถึง 2 รอบก็ไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไรในวันนี้ผมคิดว่าผมจะชวนเพื่อนหนังโป๊แล้วก็จัดต่อแบบเมื่อวานอย่างแน่นอนเธอกอดแล้วก็จูบผมมือของผมก็ร่วงลงไปใต้กางเกงของเธอดูเหมือนว่าเธอจะพร้อมที่จะได้เล่นเสียวกันเช่นเดียวกัน
ไม่ทันที่จะต้องได้กินข้าวเช้าหรืออะไรทั้งนั้นช่วงเวลา 07:00 น แบบนี้เธอชวนผมขึ้นห้องก่อนแล้วก็จูบผมเธอพูดกับผมเพียงแค่ว่าเปิดเพลงให้ฟังหน่อยอะไรก็ได้ ผมถึงได้รู้ว่าเธอนั้น มีอารมณ์หื่นเหมือนกับหนังโป๊ไม่รู้ว่าเมื่อคืนเธอไปตกเบ็ดหรือทำอะไรมาด้วยหรือเปล่าถึงได้ออกอาการมากถึงขนาดนี้รู้แค่เพียงว่าเธอคงจะติดใจรสชาติการบอกรักของผมอย่างแน่นอนซึ่งได้มาทำให้กับผมเองตั้งแต่เริ่มต้นไปเลย