ก็มันยังเสียวค้างอยู่ก็ต้องจัดให้หายอีกครั้ง

ถ้าจะมาตื้อขนาดนี้ก็ให้เย็ดไปเลยก็แล้วกัน เมื่อตอนกลางวันก็จัดกันไปหนึ่งดอกแล้วถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่มันก็เสียวไปถึงสันหลังได้เหมือนกัน แถมเราก็ดูดควยให้ด้วย ก็เสียวเหมือนกันอยากดูดแบบบอกไม่ถูก ก็เลยต้องจัดให้เสียหน่อย แต่มันกลายเป็นว่าไปจุดฉนวนความเงี่ยนให้อีก จะเอาเพิ่มอีก ตอนเย็นก็นัดเพื่อนไว้แล้ว จะไปช้าก็อย่างไรอยู่ จะไปโรงแรมกับเขาก่อนก็คงจะไม่ทันแน่ เอาที่เดิมก็แล้วกันเงี่ยนเหมือนกัน เหมือนว่าจะไม่ค่อยพอเท่าไหร่คั้นเนื้อคั้นตัวอย่างไรบอกไม่ถูก เหมือนว่าเสร็จแต่ก็เหมือนว่าอยากได้อีก จัดให้หายคันไปเลยดีกว่า
พอมาถึงที่ห้องน้ำเขาจัดการเลียหีให้ก่อนเลย เราก็แทบจะไม่ไหวยืนแทบจะไม่ไหวอยู่แล้ว ได้แต่กลั้นเสียงเอาไว้อยากจะร้องครางใจจะขาดแต่ก็ไม่ได้ต้องบอกให้เขารีบมาจัดให้ก่อนไม่งั้นยืนไม่ได้นอนเย็ดในห้องน้ำแน่ๆ เขาก็จัดให้อย่างไว้ ไม่รอช้า แต่อย่างไวของเขาก็คือไม่ไปแบบไม่รีบ เราก็เงี่ยนอยากให้ซอยเร็วๆ แต่เขาก็ยังแกล้งเราอยู่ ถ้าเป็นคลิปโป๊นี่เปลี่ยนคนเย็ดไปเรียบร้อยแล้ว เสียวก็เสียวกลัวคนมาก็กลัว แล้วก็มีเสียงคนมาจริงๆ เราต้องหยุดการเย็ดไว้ก่อน หายใจหอบเป็นพักๆ เขาก็แกล้งมีขยับไปมาเบาๆ เสียวที่สุดอยากจะซีดปากอย่างมาก เราก็รีบขมิบหีให้เขาน้ำแตกตอนนี้ไปเลย แตกแบบไม่ต้องซอยก็ได้เสียวจะไม่ไหวอยู่แล้ว แล้วเสียงข้างนอกก็เงียบไป จัดกันต่อ ว่าไปเวลาเราดูคลิปโป๊ไทยเขาก็เย็ดกันไม่สนอะไรทั้งนั้นแต่พอเจอเข้าจริงๆมันก็ไม่เหมือนกันไม่กล้าโชว์เลย คราวนี้เขาจัดเต็มซอยอย่างเร็วเหมือนว่าถ้ามีคนมาอีกก็จะเสร็จแบบโดนหีตอดอย่างเดียว
ตอนนี้ได้แต่กัดฟันไว้อย่างเดียวไม่รู้จะทำอย่างไรต่อดี เพราะร้องครางก็ไม่ได้ ทำอะไรก็ไม่ได้ ได้แต่หาที่ยืดไว้ให้แน่นที่สุดแล้วปล่อยเขาแทงไป จนในที่สุดก็เสร็จจนได้ น้ำแตกในอีกแล้วคารูไว้เต็มๆ มันเสร็จของจริงตอนนี้ คาไว้ก่อนเดี๋ยวจะให้หีบีบจนหลุดไปเอง ปล่อยคาไว้ไม่นานก็อ่อนหลุดไป ผู้ชายแค่นี้จริงเสร็จแล้วก็อ่อนหมดแรงไม่สู้ต่อ ตอนนี้ถ้ามีคนมาต่อแถวก็ไม่แน่ว่าจะให้ซอยต่อเลยก็ได้ก็กำลังเสียวแปลกที่ดีด้วย เริ่มเข้าใจคลิปโป๊แล้วว่าทำไมเย็ดได้ต่อเนื่องไม่เหนื่อยสู้กันตลอดเพราะแบบนี้เอง เสียวค้างในบางเวลา