น้ำแตกใส่ปากดีที่แตกออกนิดเดียวก็ถือว่าออก

ถ้าไม่ดูหนังโป๊แล้วเย็ดกันได้ไหมมันก็ได้ มองหน้ากันจูบปากกันแค่นี้ก็ได้เสียวกันแล้ว แต่ถ้าจะให้เต็มสูตรน้ำแตกเต็มๆ แบบสะใจก็ต้องดูหนังโป๊ไปด้วย ตอนที่ชอบที่สุดก็ตอนที่หนังโป๊น้ำแตกใส่หน้าแบบนี้สะใจมาก ตอนนี้หนังโป๊ไทยก็ทำแบบนั้นกันเยอะแล้ว ก็กระแสมันดีจะไม่ทำได้อย่างไรจริงไหม
ผมก็เริ่มจะทำตามแบบหนังโป๊ไทย น้ำแตกใส่หน้าบ้าง เรื่องของเรื่องคือปกติเราจะเย็ดกันแบบใส่ถุง ก็เราเป็นแค่กิ๊กกันจะเย็ดแบบจริงจังเหมือนคนอื่นก็ไม่ค่อยจะได้นอกจากเธออนุญาต เมื่อเป็นแบบนี้ก็ต้องมีหนังโป๊ไทยเป็นไอดอล รอบแรกคิดไม่ทันน้ำแตกใส่ที่ตัวเธอไปแบบธรรมดา ยังไม่ได้ดูหนังโป๊หรือทำอะไรแค่ความเงี่ยนมันมาก่อนเจอหน้ากันก็เงี่ยนกันแล้ว แต่มันก็อยากได้อีก เพราะไม่ได้กันทุกวันจริงไหม ก็เลือกหนังโป๊มาสร้างความเสียวแบบต่อเนื่อง ก็เลือกแบบที่แตกใส่หน้าบ้างแตกใส่นมบ้างแล้วก็มองหน้าเธอ เธอก็บอกไม่นะมันเลอะ ก็ไม่ได้ว่าอะไร ลงไปเลียหีก่อนก็แล้วกัน ตอนจบค่อยว่ากัน แล้วก็เย็ดกันไปตามเรื่องตามราว ความเงี่ยนไม่เคยปราณีใครอยู่แล้ว
แล้วน้ำก็เริ่มมาคิดแล้วจะแตกแบบไหนดีผมก็แกล้งบอกเธอแตกในเลยนะไม่ไหวแล้วเธอก็บอกไม่ ไม่ ตลอด ก็ต่อรองถ้าไม่แตกในแตกใส่ปากนะ เธอตาหวานฉ่ำกำลังฟินเธอบอกแตกนอกตรงไหนก็ได้ไหม ก็ซอยต่อ ความเสียวก็เยอะขึ้นจัดท่าไหม เอาท่ายกล้อเพราะท่านี้เวลาน้ำแตกมันจะง่ายต่อการแตกใส่หน้าเธอ เย็ดเท่าไหร่ก็ยังไม่มาก็ต้องเปลี่ยนท่าเล่นท่าหมาที่ขอบเตียง คราวนี้เสียวแล้วน้ำเริ่มมาแล้ว ไม่ไหวแล้วบอกกับเธอหันหน้ามาที่รัก เธออ้าปากรอน้ำแตกออกมานิดเดียวเธอก็รอไม่มาเสียทีลืมตามาน้ำพุ่งเข้าปากเต็มๆ มีสะดุ้งเหมือนดูหนังโป๊ไม่มีผิด เสียวเสร็จสมบูรณ์แบบ ไม่เลอะหน้าเธอด้วยอ้าปากไว้ทัน น้ำออกนิดเดียวใสๆ ไม่ขาวเท่าไหร่เธออ้าปากแล้วก็รีดน้ำลงไปที่ปากเธอ ตามด้วยดูดควยนิดหน่อย เสียดายถ่ายคลิปไว้ไม่ทันไม่งั้นก็จะได้เสียวกว่านี้
ดูหนังโป๊แล้วเย็ดกันมันก็ดีแบบนี้เลือกตอนจบได้ เหมือนหนังโป๊ไทยที่ตอนนี้ก็น้ำแตกใส่นมใส่หน้ากัน แต่ว่าหนังโป๊ไทยน้ำแตกไม่ขาวเหมือนต่างประเทศเพราะแบบนี้ฝรั่งได้คนไทยเลยออกไปทางฝรั่งเพราะน้ำมันข้นกว่านี่เอง