ไม่เคยลองแบบนี้สักครั้ง แต่พอได้ลองแล้วชักติดใจแล้ว

คนเราจะเย็ดกันคืนละกี่รอบถึงจะพอดี มันก็ตอบไม่ได้เพราะหลายคนก็หลายความคิด บางคนก็บอกว่าเมาแล้ว เมาหนักด้วยแค่รอบเดียวก็เกินพอแล้ว เพราะเวลาที่เมาความสามารถในการปล่อยน้ำจะลดลง จากที่เคยเย็ดไม่ถึงนาที ก็เปลี่ยนเป็น 10 นาที เย็ดทีเดียวก็ขาสั่นกันแล้ว หรือบางคนก็รอบเดียวแบบหนังโป้นั้นคือจัดยาทนไปเลย เล่นยาทนเม็ดเดียวแล้วก็เสียวกันครึ่งคืน เรียกว่าเย็ดรอบแรก 10 นาทีพักอีก 10 นาทีแล้วก็เย็ดกันใหม่ เย็ดจนหีบานหรือจนกว่าจะพอใจ เหมือนพวกที่ไปตามร้านนวดกลัวเสร็จเร็วก็เม็ดเดียวเหมือนกันคุ้มสุดๆ
เรื่องแบบนี้บอกยากสำหรับผมที่ไม่กล้าไปใช้ยาทนหรือตัวช่วยก็จัดสัก 2 รอบก็เพียงพอแล้ว น้ำแรกก็จะเร็วหน่อยแต่ถ้าเงี่ยนต่อดูหนังโป้ต่อก็จัดอีกดอกแล้วก็หลับไป แต่มันก็ต้องอยู่ที่คู่เราอีกนั้นแหละ ถ้าเป็นสาวน้อยเจอกันใหม่ๆ ก็อาจมี 3 ดอกได้เหมือนกัน ก็ของมันหอมเย็ดกี่รอบก็เหมือนจะไม่พอ เหมือนจะกินไมอิ่มอะไรแบบนั้น แต่สำหรับวันนี้เพื่อนมันมีของดีมาให้มันบอกยาทนเหมือนยาชา เย็ดได้นานกว่าที่เคยแทบไม่มีผลด้วย มันคือยาชาที่ทาปลายควยมันก็ยังเสียวเหมือนเดิมและมันก็เย็ดได้นานกว่าเดิม เย็ดได้ยาวนานจนหีแสบควยแสบกันไป มันจะขนาดนั้นเลยหรือ คิดอยู่พักหนึ่ง เราก็อยากจะเย็ดนานๆแบบ ที่เราเห็นในหนังโป้บ้างลองสักครั้งคงไม่เป็นไร
แล้วก็จัดการทดสอบ ปลายควยมันชานิดหน่อยเหมือนจะไม่ค่อยรู้สึกอะไรเลย จับบีบดูมันช้าได้เรื่องเลย แล้วก็จัดการเย็ดหีดูมันเสียวอยู่ความเสียวก็เหมือนแบบเดิมเลย เสียวได้อารมณ์ไม่ต่างจากเดิมมากนักแต่เหมือนว่าปลายควยรู้สึกน้อยลง แต่เย็ดได้ไม่รู้สึกเลยว่าน้ำจะแตก เย็ดได้มันมาก ตอนนี้เหมือนว่าน้ำหีจะเสร็จจนน้ำแตกออกมาลื่นไปหมด จัดไป 10 นาทีจนเหงื่อแตกแล้วก็ยังไม่รู้สึกจะเสร็จแต่อย่างใด จนเด็กก็เริ่มบอกหนูเสร็จไป 2 รอบแล้ววันนี้พี่จัดตัวไหนมาสุดยอดที่สุดเลย หนูชอบ เป็นอย่างนั้นไปอีก เล่นไป 3-4 ที่ก็ยังอยู่ได้อยู่ มันเป็นแบบนี้เองน้องๆถึงได้ติดใจ แต่ผ่านไป 20 นาทีแล้วก็เริ่มเหนื่อยแล้วเพื่อนก็บอกว่าสัก 15-20 นาทีก็หมดฤทธิ์แล้วมันก็จะปกติ ตอนนี้ปลายหัวควยเริ่มเสียวมาแล้ว รู้สึกว่าความเสียวต่างไป แต่ตอนนี้เย็ดจนแทบไม่ไหวต้องเปลี่ยนมาให้เธอดูดควยบ้างเพราะหายใจไม่ทันเหนื่อยยอมรับเลย เธอก็ชอบตอนนี้ได้หมด จนรู้สึกเสียวตอนที่โดนดูดควยแล้วก็จับยกล้อกับเธอ ท่านี้ได้เสร็จแน่เธอโดนจนร้องครางไม่หยุด ร้องครางดังขึ้นเรื่อยๆ แล้ว ผมก็บอกไม่ไหวแล้วจะแตกแล้ว มันเป็นคำสุดฮิตที่จะต้องบอกให้รู้กัน เธอก็ร้องครางแล้วก็บอกเร็วๆ จนในที่สุดก็ได้น้ำแตกขนาดว่าเธอนอนเฉยๆ ก็ยังเหนื่อยแล้วผมที่ซอยไม่หยุดคิดดูแล้วกันจะเหนื่อยขนาดไหน แต่ก็ดีใจที่เธอบอก “เสร็จจนนับรอบไม่ได้แล้วสุดยอด” มันคือคำชมที่สุดยอดโดยแท้