หนังโป๊เก่ามาดูใหม่มันก็ยังเสียวเหมือนเดิม

กำลังมีความสุขกับการได้ดูหนังที่ชอบ ถึงมันจะเป็นหนังเก่าแต่ไม่ได้ดูมานานมันก็สนุกไม่น้อย และก็เช่นกันหนังโปถ้าเราไม่ได้ดูมานานแล้วแล้วได้กลับมาดูใหม่มันก็สนุกไม่เบา ถึงแม้ว่านางเอกหนังโป๊คนนี้จะไม่ค่อยมีผลงานออกมาแล้ว แต่อย่างไรเธอก็ยังคงสวยงามและท่าเย็ดเธอก็ยังจำได้ดีไม่มีหลุด ภาพที่เธอกำลังเย็ดกับพระเอกหนังโป๊นั้นสุดยอดจริงๆ ไม่ว่าจะเล่นตรงไหนก็เสียวได้ที่สุด เห็นแล้วก็เงี่ยนคิดแล้วก็อยากเย็ดทันที
พอคิดได้แบบนี้ก็ไม้เสียเวลามองหาหนังโป๊มาดูบ้างดีกว่า แน่นอนว่า มิยาบิ เธอคือสุดยอดนางเอกหนังโป๊ในดวงใจที่หน้าออกลูกครึ่งที่เสียงเธอ น้ำเสียง น้ำหี หรือแม้กระทั้งลีลาสุดยอดเป็นที่สุด ใครได้เห็นเธอก็ต้องเงี่ยนไม่หยุดเหมือนกัน แล้วผมก็ท่องเว็บคนหาหนังโป๊จากเธอมาดูอีกครั้ง คนดังระดับนี้หาไม่ยากแน่นอน แล้วก็เจอจริงๆ รวมมิยาบิสุดยอดที่สุด มีหลายเรื่องให้ดู เลือกเอาเรื่องที่เย็ดมันที่สุดก็แล้วกัน (คิดเอง)
แล้วก็เปิดเบียร์สักหน่อยให้บรรยากาศหนังโป๊มันพาไป แค่นี้ก็เริ่มเก็บเกี่ยวความสุขได้แล้วไม่ได้ยากอะไรมากนัก ตามไปด้วย ขอให้เมียมาจัดการให้หน่อย วันนี้เธออารมณ์ดี ก็พอจะจัดให้ได้ไม่ยากนัก เธอค่อยๆเข้ามากินเบียร์ไปด้วยกันแล้ว ก็เริ่มมีอาการเงี่ยนออกให้เห็นชัดขึ้น แล้วก็เริ่มทำตามแบบมิยาบิ จัดการดูดควยให้กับผมพร้อมไม่ได้รีบแต่ก็ไม่ขาดช่วง จังหวะมันพอดีกัน ทุกอย่างลงตัวที่สุด เบียร์กำลังออกฤทธิ์ แล้วความสุขก็เดินทางเข้าไป เสียงครางหนังโป๊กำลังสนุก ผมก็อยากจะให้เธอครางแล้วเช่นกัน เย็ดก่อนไม่รอแล้วนะ จัดการจับเมียหันหลังเล่นท่าหมาแล้วก็เย็ดที่หีแน่นๆ อวบๆ ของเมียไปเลย ต้องไปรออะไรอีก มีแรงเท่าไหร่ก็ซอยเข้าไป จัดการซอยไม่หยุดเสียงครางต้องมาแบบหนังโป๊ แล้วก็หยุดไม่อยู่ตอนแรกกะจะเล่นท่าหลายๆ ท่าสักหน่อย แต่ความเสียวมันมาเร็วเหลือเกิน จัดไปได้ไม่นานน้ำเริ่มมาหัวแล้ว รีบบอกกับเมียว่าขอแตกในปากแบบมิยาบินะ เธอพยักหน้าแล้วก็ครางต่อ เร่งมือซอยไม่หยุด แล้วก็บอกให้เธออ้าปากรอ น้ำพุ่งเข้าหน้าเข้าปากเต็มๆ น้ำควยที่ไม่ได้เย็ดมา 3 วันมันก็จะเยอะหน่อยขาวขุ่นชัดเจนหน่อย ของแบบนี้ต้องรีดออกให้หมด แล้วก็ให้เธอจัดการดูดควยเก็บน้ำไปด้วย แค่นี้ก็มีความสุขที่สุดแล้ว สบายตัวยกแก้วให้หมดแล้วก็นอนได้ พรุ่งนี้ค่อยมาหาดูหนังโป๊เก่าๆกันใหม่อีกครั้ง เสียวดี