คลิปหลุดทำให้หนูต้องหาผัวใหม่

หลังจากที่หนูเมาหนักเมื่อคืน ก็ได้ผัวอีกคนจนได้จากผัวคนก่อนก็โดนทำดีเอาไว้ เขาบอกว่าจะถ่ายตอนที่เราเย็ดกันไว้ดูเล่น ตอนที่เรารักกันก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่หนูจับได้ว่าเขามีผู้หญิงอีกคนก็ไปจัดหนักมาแล้วเขาก็จัดหนักหนูเอาคลิปที่เราเย็ดกันเข้าสู่โลกออนไลน์ หนูก็เกือบทนไม่ได้เหมือนกัน ตอนที่เห็นคลิปหลุดหนูครั้งแรกก็ไม่คิดว่ามันจะดังอะไรมากนัก โชคดีที่คลิปหลุดในโลกโซเชียลมันมีออกมาตลอด คนสวยกว่าหนูมีไม่นานคลิปหลุดหนูก็ดับไป
ผ่านมาระยะใหญ่ก็ยังไม่อยากมีผัวเป็นตัวตนแต่ถ้าเงี่ยนก็จะจัดกับเพื่อนที่เป็นเกย์เขาบอกได้หมดแค่อยากเสียวมันก็เลยได้เล่นเสียวกับหนูประจำไม่ต่างจากซื้อกินเท่าไหร่ มันก็หน้าตาดีหุ่นดีเย็ดกับมันก็มันส์อยู่จะว่าไปบางครั้งก็แอบหลงมันอยู่เหมือนกันแต่มันชอบผู้ชายมากกว่า ก็ได้แต่เย็ดกันสนุกแอบถ่ายคลิปมันไว้เหมือนกัน แต่ก็กลัวคลิปหลุดจะเสียเพื่อนดูเสร็จแล้วก็ลบไป จนกระทั้งเจอผู้ชายถูกใจคนหนึ่งเมื่อคืน จริงก็รู้จักกันมาสักระยะแล้วแต่เมื่อคืนต่างคนก็ต่างเมาแล้วในที่สุดก็น้ำแตกคาหีหนูเต็มๆ จำได้ว่าตอนที่เย็ดกันเขาเด็ดไม่น้อย จัดว่าเย็ดได้สนุกเร้าใจมาก หรือว่าเขาเมาก็เลยเย็ดได้นานทำหนูเสร็จไป 2 รอบถ้าจำไม่ผิด ดีหน่อยที่เขาไม่ได้ทำแรงจนหีหนูบาน
แล้วตอนนี้ก็ตื่นขึ้นมาแล้วก็มองหน้ากันเขาพูดกับแรกว่ารักหนู หัวใจหนูพองโตอย่างมาก เข้าไปจูบเขาเบาๆ แล้วก็ไฟติดอีกแล้ว เย็ดกันอีกรอบเช้านี้จัดกันในความสว่างทำให้เห็นทุกอย่างชัดเจน เขาค่อยๆทำแล้วก็ลงไปเลียหีตามด้วยเล่นท่า 69 กันดูดควยกันตั้งแต่ครั้งแรกเลยไม่ผิดหรอกอายุขนาดนี้แล้ว จัดกันอย่างสนุกเขาจัดท่าหมาแล้วก็จับยกล้อซอยเต็มที่ น้ำเยอะอย่างมากคนรักกันไม่กี่ครั้งก็น้ำแตกจริงๆ เขาซอยทำหน้าเสียวแล้วในที่สุดเขาก็น้ำแตกใส่หนูอีกครั้ง มีความสุขบนความสนุกที่สุด แต่คราวนี้คงไม่ทำแบบแต่ก่อนแล้วไม่ถ่ายคลิปไม่เอาดีกว่าถ้าคลิปหลุดไปอีก ก็จะเป็นเรื่องใหญ่ได้ แต่ไม่แน่ว่าเขาอาจจะเคยเห็นคลิปหลุดเราแล้วก็ได้ แต่เขาก็ไม่ได้สนใจเพราะโลกมันเปลี่ยนไปต่างคนก็ต่างเคยมีผัวมีเมียกันมาก่อนเรื่องแบบนี้ปกติไปแล้ว