ไม่เจอหลายวันขอน้ำสองเลยก็แล้วกันดอกเดียวพอ

หยุดงานไปหลายวันก็ได้กลับมาทำงานเสียที่ วันหยุดต่อเนื่องหลายวันแบบนี้ ก็เอาใจคนที่บ้านเต็มที่มอบความสุขให้กับเธอแบบล้นๆ เพื่อที่จะได้มาทำงานอย่างมีความสุข เพราะอะไร ก็เพราะจะได้มาเจอกับเธอคนนี้คนที่ เราต่างแค่มองตาก็รู้ใจ หยุด 4 วันเย็ดกับเมียก็คิดถึงเธอ ดูหนังavก็เห็นหน้าเธอ มองอะไรก็เห็นหน้าเธอไปหมด โชคดีที่สุดอย่างไม่อยากจะเชื่อก็ตรงที่เธอมีชื่อเล่นเดี่ยวกับแฟนผม อ้อย สุดยอดเลย ตรงนี้แหละที่ทำให้ผมเรียกชื่อเธอทั้ง 2 ได้แบบสนิทใจ
หนังavเรื่องไหนก็มีแต่รอยยิ้มเพราะผมจะได้เล่นท่ากับเธอบ้าง ช่วงหยุดก็ไปฝึกกับเมียมาเรียบร้อย (ดูแปลกๆว่าไหม) แล้วมาทำงานวันแรกเธอก็ยิ้มหวานมาให้บอกว่าคิดถึงเบาๆ แค่นั้นก็ทำให้ควยสั่นไหวพร้อมที่จะงัดไม้ซุงได้อย่างสบายๆ เรียกว่ามัดลากควายได้อย่างง่ายดายเลย ตกเย็นคิดแค่จะไปที่ไหนดี ก็บอกกับที่บ้านไว้แล้วว่ามีโอ แน่นอนว่าไม่มีปัญหามุขนี้ได้ตลอด แล้วก็นัดไปที่เดิมที่เราเคยกันประจำ ที่นี่มีบริการครบหมดจนผมได้ขอทำ VIP ไว้ราคาลดลงเยอะ แอร์เย็น หนังavต่อเนื่อง ของเล่นเยอะ จัดไปตอนเย็นต่างคนก็ต่างไปเพราะเดี๋ยวจะมีสังเกตให้คนอื่นเห็นได้
ถึงห้องพักผมมาช้าแค่ 5 นาทีเธอก็อาบน้ำรอพร้อมแล้ว นอนดูหนังavแล้วก็ล้วงหีพร้อม เธอทำตาหวานบอกคิดถึงที่สุดคำว่าคิดถึงที่สุดนั้นคือคำว่าเรามาเย็ดกันเถอะ เพิ่มเสียงหนังavอีกหน่อยจะได้เสียวเพิ่มขึ้น ผมให้เธอจัดการดูดควยก่อนแล้วผมก็จัดเลียหีเธอพร้อม เราแทบจะไม่เคยพลาดเล่นท่า 69 กันเลย ในจังหวะที่เล่นกัน เธอก็มีแอบบอกว่า ไปอยู่กับเมียหลายวันจะมีน้ำให้หนูหรือ ผมบอกว่าต้องลอง แล้วเธอก็จัดการชักว่าวอย่างเร็ว จนผมบอกจะแตกแล้วเธอก็ไม่หยุดทนไม่ไหวน้ำแตกคาปากเต็มๆ เธอบอกเห็นแล้วน้ำเยอะอยู่ มีแบบนี้ด้วย ผมต้องจัดให้เธอเสร็จไปด้วยเหมือนกัน
น้ำแตกด้วยปากกันเสร็จก็มาเล่นกันต่อ จับควยเขี่ยหี เลียหีอีกนิดก็ได้แล้ว ก็คนมันเงี่ยนมันก็จะไวหน่อย แล้วก็จัดกันต่อ รู้ดีกว่าน้ำนี้แค่น้ำเดียวก็พอแล้วสำหรับเราในวันนี้ เธอเป็นคนใจเย็นไม่รีบเย็ดค่อยๆได้ แล้วก็จัดหนักทุกรูปแบบ เรียกว่าเล่นตามหนังavได้สบาย 20 นาที +++ ไม่มีปัญหาดอกเดียวหายคิดถึงกันเลย พรุ่งนี้ค่อยมาต่อกันอีกดอก เมียที่บ้านอิ่มแล้วก็เหลือแต่เธอเท่านั้นที่ต้องการอีก