เป็นแค่กิ๊กมีสิทธิ์เย็ดกันได้แค่อาทิตย์ละ 2 ครั้ง

ไม่เสียแรงที่แอบชอบเขา ก็รู้ว่าเขาไม่ได้ชอบเราตั้งแต่ตอนเขามีแฟนอยู่แล้ว แต่คนมันรักมันชอบก็ห้ามไม่ได้ และเหมือนว่าเขาจะรู้ ซื้อขนมและแวะมาหาเราบ่อยๆ ดีใจจนบอกไม่ถูกแต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดีได้แต่เก็บความรู้สึกไว้คนเดียวตลอด จนในที่สุดเขาก็มาปรับทุกข์กับเราและวันนั้นเราก็ยกหีของเราให้เขาแทงจนได้ เริ่มเรื่องมันมาจากตรงนี้เลยได้แอบคบกัน
ทุกวันนี้เขาก็ไลน์มาหาและก็ทักมาทุกวัน เหมือนเราเป็นแฟนกันทุกอย่างแต่เจอกันไม่บ่อยมากนัก เจอกันแค่อาทิตย์ละ 1-2 ครั้งด้วยเขาต้องอยู่กับแฟนและไม่ค่อยว่างตรงกัน แต่วันไหนที่เขาเงี่ยนหรืออยากจะมาเจอเรา เหมือนว่าเคมีเราตรงกันเจอกันเมื่อไหร่หีบานตลอดเขาจัด 2 ยกต่อเนื่องไม่หยุดเย็ดรอบแรกเสร็จพักแค่ 5 นาทก็จัดต่อได้ทันที จะว่าไปแล้วก็เหมือนได้ขึ้นสวรรค์ 2 รอบซ้อนเลย เราก็เคยมีแฟนมาก่อนแต่ก็ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อนเหมือนกัน แต่ถ้าวันไหนเขาไม่มาแน่นอนว่าก็ต้องเขี่ยหีตัวเองเล่นไป มีหนังx ก็ดูแต่ถ้าไม่มีก็คิดถึงตอนที่เราได้เย็ดกันแล้วก็เขี่ยหีไปแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว ตอนนี้ไม่เจอกันมา 4 วันแล้ววันนี้เรานัดกันว่าจะมาเจอกัน
เขามาแล้วซื้อขนมมาฝากกินขนมกันนิดหน่อยแล้วเราก็เริ่มเล่นเสียวกัน ทุกอย่างเริ่มได้ด้วยดีแค่จูบกันน้ำก็มาเต็มหีแล้วเขาก็เริ่มมีน้ำที่ปลายควยด้วย เงี่ยนพร้อมกันแบบนี้จะต้องไปทำอะไรอีก จัดท่าหมาให้กับเขา เขาเริ่มเลียหีลากเบาๆ เสียวเย็นก้นไปหมดแล้วเขาก็จ่อควยมาแทงช้าๆ ตอนที่ควยกำลังเข้าหีมันเสียวอย่างบอกไม่ถูกมันมุดลงไปเสียวขนลุกไปหมด แค่นี้เราก็แทบเสร็จไปรอบแรกแล้ว เริ่มซอยไปได้สักพักน้ำก็เยอะขึ้นหนูน้ำแตกเสร็จไปแล้ว เขาก็ยังซอยไม่หยุดตอนนี้อยากเห็นรูหีตัวเองมากๆ ว่ามันกินควยเข้าได้อย่างไร แล้วเขาก็ซอยอย่างเร็วแล้วน้ำก็แตก
เขาหายไปห้องน้ำได้ไม่นานก็ออกมาแล้วก็มาดูดนมเล่นต่อ มาต่อเล่นรอบสองกันเลย รอบนี้เขาไม่เลียหีแล้วจับเรายกขาพาดทีบ่าแล้วก็แทง ท่านี้บอกได้คำเดียวสุดยอดที่สุดเจอเมื่อไหร่ต้องหาอะไรมาปิดปากไว้มันกลั้นเสียงไม่อยู่ต้องครางไม่งั้นใจขาดนี้ โดนแทงหีท่านี้เมื่อไหร่ได้ขึ้นสวรรค์ตลอด ได้อยู่กันแค่นี้ก็มีความสุขดีแต่ก็ไม่รู้ว่าจะอยู่แบบนี้ได้อีกนานเท่าไหร่