แผนซ้อนแผนในวันวาเลนไทน์

นับถอยหลังรอวันสำคัญแห่งปี และปีนี้มันจะเป็นปีที่วิเศษกับผมที่สุด เพราะวาเลนไทน์ปีนี้ผมจะได้บอกรักเธอแล้วเราก็จะได้เย็ดกัน โรงแรมเต็มหรือไม่สนเพราะผมแต่งห้องไว้รอเธอเรียบร้อยแล้ว มันจะเป็นการมาห้องผมเป็นครั้งแรก และแน่นอนว่ามันจะเป็นครั้งแรกอีกหลายๆอย่าง ไม่ว่าอย่างไรวาเลนไทน์ปีนี้ผมจะต้องฟันเธอให้ได้
ดูหนังเอ็กมาอย่างเยอะมันจะต้องมีสักท่าละที่ผมจะได้ใช้กับเธอในคืนวันวาเลนไทน์ ฝึกชักว่าวกับหนังเอ็กมาไม่น้อย หาวิธีกดจุดให้อยู่ได้นานที่สุดจะได้เย็ดกับเธอแบบสะใจ แล้วก็พอหาจุดได้ มันต้องได้ผลสิแต่แล้วทุกอย่างที่ผมเตรียมไว้มันก็พังลง เพราะวาเลนไทน์ปีนี้เธอบอกกับผมว่าเธอจะกลับบ้าน ผมน้ำตาร่วงเลยทำตัวอย่างบอกไม่ถูก ผมก็ได้แต่กัดฟันแล้วก็บอกกับเธอว่าไม่เป็นไร มันก็แค่วันธรรมดาวันหนึ่ง เธอบอกว่างั้นเราเจอกันก่อนหน้านั้นก็ได้ไปเที่ยวไปดูหนังกัน เธอก็คงปลอบใจผม แล้วจากวันวาเลนไทน์ที่ 14 กุมภาพันธ์ ก็เป็นแค่ความฝัน เพราะวันที่ 10 ผมกับเธอก็ไปดูหนังกันปกติ แถมไม่ได้เย็ดกันด้วยเพราะเธอรีบกลับ ผมคิดไปต่างๆนานา คิดว่าเธอจะไปกับคนอื่น ช่วงนี้ชักว่าวก็ไม่ออกเลย ดูหนังเอ็กก็ไม่มีอารมณ์ แต่มันดีอยู่นิดหน่อยเวลาที่ผมโทรไลน์หาเธอ เธอก็รับแล้วก็เปิดกล้องตลอด เลยทำให้ผมใจชื่นขึ้นมาบ้าง
แล้ววันที่ 14 กุมภาพันธ์ ก็มาถึงจนได้ ผมได้แต่อยู่ในห้องไม่ออกไปไหน เพราะไม่อยากเห็นคนเดินเป็นคู่กันอิจฉาทำตัวไม่ถูก แถมผมโทรหาเธอก็ไม่ติด คงเดินทางอยู่แน่ ตะวันกำลังจะตก แล้วก็มีเสียงเคาะประตูดังขึ้น พอเปิดประตู เป็นเธอที่แวะมาหาแล้วก็ถามผมว่าอยู่กับใคร ผมอยู่คนเดียวแล้วเธอก็สำรวจรอบห้องผมก็งงนิดหน่อยเธอบอกว่าน่ารักที่สุด คิดว่าจะเอาคนอื่นมาอยู่ด้วยแล้ว เธอกอดผมแล้วก็บอกว่ารักผมแถมด้วยดอกไม้อีก 1 ดอก ผมตกใจทำตัวไม่ถูกเลย ก็กอดกับเธอแล้วก็จูบอย่างไม่ทันได้หายใจ ควยแข็งทันที สิ่งที่คิดกับสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้มันไม่ใช่แล้ว มันคือสุดยอดวันวาเลนไทน์ ที่ดีที่สุดของผม เธอแต่งชุดชั้นในแดงมาด้วย เดี๋ยวจะเอาให้แดงกว่านี้อีก แล้วผมก็แจกดอกเธอไป 3 ดอกขาอ่อนเพลียไปหมด เจอแผนซ้อนแผนแบบเธอผมใจหายหมดเลย ถ้าเงี่ยนหนักแล้วไปเอาสาวมานอนด้วยมีหวังตายแน่ๆ