ได้เมียลาวเย็ดเก่งเหมือนได้เมียฝรั่ง

เกิดเป็นคนภาคกลางแต่ชอบกินอาหารอีสานผิดตรงไหน พอได้ชิมลิ้มรสชาติของอาหารอีสานทุกอย่างมันถูกปากที่สุด จนกระทั้งเจอกับคนที่ใช่เขาก็เป็นคนอีสานอีกเช่นกันไม่คิดมาก่อนว่าจะได้อะไรที่มันเป็นสายตะวันออกแบบนี้ ตลกสิ้นดี ผมคบกับเธออยู่พักใหญ่จนเธอบอกว่าไปเที่ยวบ้านเธอไหม เท่านั้นแหละรู้เลยว่าคนอีสานขนาดแท้ หน้าตาเธอไม่ค่อยเหมือนคนอีกสานเลยน่ารักจะตาย ใครจะว่าได้เมียลาวก็แล้วแต่ เมียลาวเย็ดเก่งไม่เรื่องมากเหมือนสาวเมืองกรุงด้วย
ครั้งแรกที่ได้รักกับเธอ (ก็เย็ดกันนั้นแหละ) เสียงครางเธอก็แปลกๆนิดหน่อยแล้วแต่ก็ไม่ได้สนใจ ไม่ใช่กะเทยเป็นใช่ได้ ลีลาการเด้งของเธอสุดยอด เหมือนฝรั่งไม่ผิด ถ้าเราสังเกตดูหนังโป๊ฝรั่งเวลาเย็ดกันจะมีเด้งก้นทุกอย่าง แต่ถ้าเราดูหนังโป๊ญี่ปุ่นจะไม่เน้นเด้งเท่าไหร่ แต่จะเน้นครางแล้วก็ยอมทุกอย่างทำได้หมด หนังโป๊ฝรั่งเวลาเล่นเสียวก็จะเลอะหน่อย แล้วเมียผมคนนี้ เธอก็จะทำแบบหนังโป๊ออนไลน์เหมือนกันชอบเล่นน้ำลายเวลาดูดควยก็จะใช้น้ำลายไปด้วย ให้มันลื่นเยอะๆ เวลาที่เธอจะเริ่มเย็ดจริงๆ เธอจะทำให้ทุกอย่าง เป็นฝ่ายขึ้นควบก่อน เธอบอกว่าได้ขึ้นโยกก่อนเธอจะได้เสร็จหลายๆรอบเธอคุมมันได้ ประมาณว่าหาจุดเสียวแล้วก็โยกเสร็จ พอได้เสร็จแล้วรอบคราวนี้เหมือนเปิดโหมดแห่งการเย็ดแล้ว ไม่ว่าจะเย็ดท่าไหน เดี๋ยวก็เสร็จ แล้วไม่พอเสร็จแล้วเสร็จอีกได้หลายรอบด้วย พอเธอเสร็จจะมีน้ำออกมานิดหน่อยเหมือนพวกเรา มีหลายครั้งที่เธอเสร็จแบบสุดยอด มันออกมาเหมือนฉี่เลยไม่เยอะเท่าไหร่แต่มันก็เปียกเหมือนกัน ผมชอบนะ มันทำให้รู้ว่าเราเย็ดเธอเสร็จแน่นอน
พอเป็นแบบนี้ตอนหลังผมก็จะเลียหีให้เธอก่อน เปลี่ยนกันเล่นบ้างเปิดจุดเสียวด้วยการเลียก็ได้จะให้เมียดูดควยแล้วขึ้นเองตลอดก็คงไม่ดีนัก เราเงี่ยนบ่อยกว่าต้องจัดเองเป็นหลัก อย่างกับตอนที่ได้ไปเที่ยวบ้านเธอที่อีสานเธอพาไปนอนที่รีสอทร์ใกล้าบ้าน เพราะที่บ้านไม่สะดวกเท่าไหร่ เธอร้องครางแบบสะใจมากเธอบอกอยากได้บรรยากาศแบบนี้มานานแล้วเห็นทุ่งนาไปด้วย ได้เย็ดไปด้วย สุดยอดมากๆ เราจัดกันไป 3 รอบคืนนั้น ผมไม่ได้ตั้งใจจะขนาดนั้น แต่เธออยากเธอเลยมาจัดให้รอบที่ 3 โคตรหมดแรงเลย
ใครจะว่าผมได้เมียลาวก็ช่างเขา ขอแค่เรารักกันแท้แน่นอนก็พอใจแล้ว สวนไอ้พวกเมียเมือง มันไม่รู้หรอกว่าเมียมันแอบไปเย็ดกับใครมาบ้าง ผมนั้นรู้ดี