มีผัวไม่เอาใจก็ต้องหากิ๊กคนใหม่มาช่วยเย็ด

ถึงเธอจะอ้วนแต่ก็น่ารักนะ แต่ถ้าจะว่าไปก็ไม่ได้ว่าอ้วนอะไรมากนักหลายคนก็บอกว่าเราอ้วน เสื้อผ้าที่ใส่คนแค่ไซด์ L เท่านั้นแต่กับบอกว่าเรานั้นอ้วนจนบางครั้งก็งอนเหมือนกัน แต่ในสายตาชายหนุ่มมีแต่คนบอกว่าเราน่ารัก จนในที่สุดคนที่พูดบ่อยๆเราก็ได้กัน ก็ได้กิ๊กกัน เขาน่ารักที่สุดเพราะไม่เคยว่าให้เราต้องเสียหายเลยมีแต่เขินกับเสียวเท่านั้น ยิ่งตอนหลังมีแต่เสียวล้วนๆ เลย ตอนนี้เลยแอบคบกันแอบเอากัน เอากันที่แจ้งไม่ได้อายคนเห็น
พอเริ่มได้สนิทกับเขาก็บอกได้เลยว่าเขาเป็นคนน่ารัก ไม่ได้ดีพร้อมเป็นโทรศัพท์แต่ก็พอดีสำหรับเราถ้าเทียบไปแล้วกับผัวที่มีอยู่เป็นตัวตนก็ไม่รู้ว่าไปรักได้อย่างไร ยิ่งตอนหลังติดเพื่อนตลอดก็ดีแล้ว เลยมีเวลาให้เราได้กิ๊กกับเขาคนนี้ ครั้งแรกที่เราได้กันจำได้ดีโดนเลียหีเลยครั้งแรก ไม่โดนเลียหีมาหลายเดือนเพราะผัวไม่เอา ถ้าเขาจะเอาก็เหมือนว่าเงี่ยนมาเต็มที่แล้ว ดูหนังโป้จนน้ำเปียกแล้วถึงมาเย็ดกับหนู แต่กับเขา เขาจะเล้าโลมดูดนมให้เราอมควยก่อน ถึงจะได้เสียวกันแบบเต็มรูปแบบ แบบนี้แหละที่สุดยอดที่สุด ทำให้หนูเสร็จทุกครั้งที่ได้กิ๊กกัน ตอนหลังเป็นที่รู้กันว่าถ้าเราได้จับมือกัน ได้ส่งหนังโป้ด้วยกันแปลว่าเราเงี่ยนด้วยกันแล้ว แต่ก่อนหนูก็ไม่กล้าส่งแต่พักหลัง ต่างมีความสุขด้วยกันแล้วไม่สนแล้วถ้าหนูเงี่ยนหรือไม่พอใจผัวก็ส่งหนังโป้ไปให้เขาเลย เท่านั้นแหละเขาจัดให้แบบหนังโป้ที่ส่งให้ดูเลย ตอนหลังเลยต้องเลือกหนังโป้สักหน่อย เอาแบบแปลกๆหรือไม่ก็เอาแบบสถานที่ใหม่ๆ บ้าง ตอนนี้กลายเป็นว่าอยู่กับเขามีความสุขที่สุด มีแอบไปเที่ยวด้วยกันอยู่บ่อยครั้งออกต่างจังหวัดกันไปเลยก็มี ตอนนี้รอแค่ผัวเราทิ้งไปแค่นั้นก็จะคบกับเขาเต็มตัวแล้ว
ตอนหลังเหมือนว่าเขาจะเพิ่มดีกรีในการเย็ดกับเรา คงจะไปหายาทนมาใช้กับเราบ้างหรือต้องมีอะไรสักอย่างแน่นอนเพราะเราเย็ดกันได้นานขึ้นแต่ก่อนต้องหาทางต่อ 2 รอบแต่ตอนนี้แค่รอบเดี๋ยวหนูก็ขาอ่อนแล้ว สุดยอดที่สุดตอนนี้ไม่เคยร้องขอให้ผัวเย็ดเลย ถ้าเขาอยากเย็ดก็ตามใจถือว่าเราสบายได้เบิ้ลรอบดีที่สุด ตอนนี้หนูก็เริ่มรักเขามาขึ้นทุกวัน เขาก็ยังไม่มีแฟน ทำอย่างไรดีที่หนูจะได้อยู่กับเขาจริงๆ ใครแนะนำได้ก็ช่วยบอกกับหนูทีหนูจะได้คนดีมาเป็นผัวกับเขาบ้าง