ตอนแรกไม่แข็ง ตอนหลังไม่ออก

ยังไม่ทันได้ยกแก้วเท่าไหร่ ก็เมาแล้ว ก็อาการเมาค้างจากเมื่อคืนทำให้จำเป็นต้องมาถอนในวันนี้ ถอนอย่างเดียวมันไม่หายง่ายๆ มันต้องมีการออกเหงื่อในห้องแอร์ด้วย ก็เมื่อคืนเมาหนักไม่ทันได้เย็ดสักที วันนี้ต้องแก้มือ แถมด้วยเมื่อคืนเละไปหมดเอาใหม่ ของแบบนี้ใครบ้างไม่เคย
เริ่มใหม่จัดไปเบาๆ แก่แฮงค์แค่นั้น แล้วก็มองหาเด็กมาจัดสักคน แล้วก็ไปเจอกับเด็กที่เพื่อนหิ้วมา บอกกับเพื่อนเลยคนนี้กูขอ มันมองหน้าแล้วก็ได้แต่ยิ้มมันไม่ได้ว่าอะไรของแบบนี้มันแบ่งกันได้ ดูขนาดหนังโป๊เขายังเรียงคิวเย็ดกันเลย มันก็บอกว่าให้ผมไปจัดก่อนเดี๋ยวที่เหลือมันต่อก็ได้ ได้เลยไม่มีปัญหายิ่งเรื่องเงินกับผม ได้หมดคำว่าเพื่อนมันยิ่งใหญ่รอเลยเพื่อนเดี๋ยวเอามาคืนให้ แล้วก็ชวนน้องเขาขึ้นไปบนห้องทันที อาการเมาแล้วเงี่ยนมาเต็มแล้ว ให้เด็กดูดควยก่อนเลย แต่แม่เจ้าควยไม่แข็งคงเพราะเมาหนักเมื่อวานมันไม่ยอมตื่นตัวเลย รีบเปิดดูหนังโป๊แล้วก็สร้างอารมณ์กันใหม่ จัดท่า 69 เล่นไปด้วยให้ได้เลียหี ได้กลิ่นหีสักนิดเดี๋ยวควยก็แข็ง มาแล้วแข็งแล้วเธอยิ้มแถมบอกว่านึกว่าจะฟาว์เสียแล้ว มาแบบนี้จะทำอย่างไรมาดูถูกกันแบบนี้ เดี๋ยวเจอดี เดี๋ยวจัดให้
แข็งบ้างไม่แข็งบ้างก็แทงไปก่อน เพราะอารมณ์มันเปลี่ยนความเสียวมาครอบงำ มันเหมือนเงามืดที่จะหาทางออกได้ยาก และแน่นอนตอนนี้ก็เหมือนว่าน้ำจะออกยาก เด็กเอยเด็กน้อย เจอของพี่คืนนี้บอกได้เลยเดินขาถางแน่ๆ แล้วก็จัดหนักเบาสลับกันไป เธอบอกเสียวที่สุดหนูจะไม่ไหวแล้วนะพี่ เธอเริ่มมีอาการอ่อนเพลียแล้วจัดมา 20 นาทียังไม่ถึงไหนเลย ขนาดว่าแอร์เย็นแต่เหงื่อผมก็ออกไม่น้อย ถึงขั้นต้องมีพักยก
ถอดควยออกจากหีเห็นหีเป็นรูกลวงเล็กๆ เห็นแล้วก็ตลกไม่น้อย ตอนแรกกลัวผมไม่สู้แต่ตอนนี้เป็นเธอเองที่ไม่สู้ เป็นไงละอย่าคิดว่าน้ำจะแตกง่ายๆ แบบเพื่อนพี่แล้วก็ต่อให้น้ำแตกจับเล่นอีกท่าหมาซอยไม่ยั้งเธอร้องครางเสียงดังเลยคราวนี้ แล้วก็ตามด้วยขาคู่ประตูสวรรค์ก็หีมันเริ่มหลวมต้องขาคู่แบบหีเบียดใครไม่เคยลองเสียแล้วจะติดใจ พอหีมันเบียดกันน้องเขาก็มองหน้าแล้วก็บอกไม่ไหวหนูเสียวใจจะขาดแล้ว น้ำก็มาพอดีเร่งมือให้สำเร็จไม่งั้นเดี๋ยวเด็กจะตายไปเสียก่อน อย่าดูถูกคนเมาเดี๋ยวจะหาว่าไม่ตื่นจำไว้นะเด็กเอยเด็กน้อย