จัดไป 2 ดอกนึกว่าเข็ดกลับมาให้เย็ดใหม่

หลังจากเมื่อคืนที่เราได้กัน 2 รอบติด ผมก็นอนคิดตลอดว่าเธอจะคิดกับผมอย่างไร เพราะตอนที่เธอไปเธอไม่พูดกับผมสักคำ หรือเพราะเธอยังไม่พร้อมที่จะให้ผมเย็ดหีก็เลยงอนผม ผมโทรไปก็ไม่รับ ไลน์ไปอ่านแต่ไม่ตอบชักไม่สบายใจแล้วจะไปหาที่บ้านก็กลัวว่ามันจะไม่ดี ไม่รู้ว่าที่เย็ดกับเธอไปนั้นจะเป็นแบบนี้แต่ก็คนมันรักก็เทให้หมดใจแล้วด้วย
แล้วเธอก็ไลน์มาบอกว่าอยู่หน้าห้องแล้ว ผมตกใจรีบออกไปดูเธอก็อยู่หน้าห้องจริงๆ แล้วก็ห้องไห้กอดผม เธอบอกว่ากลัวผมทิ้ง จะทิ้งได้อย่างไรก็รักที่สุดเธอบอกจะเชื่อได้อย่างไร ก็ไม่รู้จะให้เชื่อใจอย่างไร ก็ย้ายมาอยู่กับผมก็ได้ เธอยิ้มแล้วก็จูบผม แค่จูบมันก็ปลุกพลังในกายได้ 100% แล้ว เงี่ยนอีกแล้ว เธอจูบไม่ปล่อย จะว่าไปติดใจรสชาติxxxของผมแน่นอน ก็ 2 ดอกติดแล้วเธอก็รีบกลับไป มาจัดกันใหม่คราวนี้จะเอาให้ร้องให้ได้เลยเมื่อวานไม่ร้องได้แต่ครางเบาๆ แล้วก็เริ่มกันใหม่ จัดการปลดเสื้อผ้าเธอออกก่อนแล้วก็เล่นเธอทุกซอกทุกมุม ไม่มีเว้น เลียหีที่กำลังเยิ้มไปด้วยครีมใสๆ เหนียวๆ พร้อมเย็ดอีกแล้ว เธอก็มาลูบที่ควยแล้วก็พยายามจับควยชักว่าว แต่เดี๋ยวก่อนถ้ารักผมจริงก็จัดการดูดควยก่อน
เอาควยจ่อปากเธอก็ดูดควยให้อย่างเต็มที่ มองหน้าดูดควยไปด้วย ทำแบบคลิปโป๊ที่เขาทำกัน เล่นเอาเกือบน้ำแตกคาปากเลย ไม่ไหวแล้วจับแทงก่อนยกล้อขึ้นมาแล้วก็แทงเข้าไป เธอทำหน้าเสียวสุดๆ ถามว่าเสียวไหมเธอก็พยักหน้า ผมคาไว้แบบนั้นมีขยับบ้างนิดหน่อย เธอก็บอกเสียวพอเธอพูดก็ขยับนิด เธอก็ทำหน้าเสียวอีก แล้วก็นิ่งไว้ พอมองหน้าก็ซอยไปอีกนิด เธอก็ไม่ไหวจับก้นแล้วก็บอกซอยเร็วๆเลย ไม่ไหวแล้ว มันคาแบบนี้ไม่ไหวนะ คงจะเสียวสุดๆ ก็จักซอยเต็มที่แล้วน้ำก็แตกอีกครั้ง เธอไม่ยอมให้เอาออกแล้วก็พลิกตัวมานอนทับบอกว่าจะกินควยให้หมดไม่ให้ไปเย็ดกับคนอื่นอีก แล้วก็กอดไว้แน่น แถมสลับกับกัดหัวนมไปเบาๆ ด้วย ความรักมันเสียวได้ดีจริงๆ อดทนดูคลิปโป๊ชักว่าวมาตลอด พอได้เย็ดจริงแล้วก็งดการชักว่าวไปเลย น้ำแตกใส่รูสะใจกว่าได้ถูกหีตอดด้วยมันจะมีความสุขอะไรขนาดนี้